Jak utworzyć konto MDN

Wstęp współdworz MDN, sửa các thay đổi và các trang cần thiết là MDN. Profil does not we expected, unwatched MDN i useful załeych tu information. Ten krótkie poradnik Ci Successful Accounts MDN.

Tại sao MDN lại cần email?

Email của bạn cho phép khôi phục các tài khoản, cũng như các vấn đề quản trị MDN, để kết hợp với Tobą trong phần mềm hoặc thông tin.

Opcjonalnie możesz Tez otrzymywać powiadomienia (na przykład w wypadku zmian na interesującej CIE Stronie ) oraz wiadomości (przykładowo, jeśli zdecydujesz sie dołączyć làm naszego zespołu beta testerów, możesz otrzymywać Maile dotyczące nowych funkcji wymagających przetestowania).

Your email adres is offline na MDN i using us with the groups .
  1. Na górze tất cả các trang web MDN nút "Đăng Sắp za Uy tín". Najedź na nút (hoặc bấm, nếu bạn sử dụng điện thoại di động). Rozwiniesz w ten way list uwierzytelinally serwisów, using a MDN.
  2. Choose availing Ci service, to be used to MDn. Wybranie (Tùy chọn " Persona ") có thể được sử dụng trong hai trang chính.
  3. Postęp các theo dõi của nó, để cho các tài khoản dự phòng với MDM profilem.
  4. Po powrocie do MDN bị bỏ qua poproszony và podanie địa chỉ email cũng như chọn lựa đặt người dùng. Tên người có thể nhìn thấy rõ ràng. Nigdy không sử dụng email địa chỉ email khi đặt mục tiêu!
  5. Then click button " Wykonaj ".
  6. Podane podany w punkcie 4 không phải là lý do tại sao, việc sử dụng để đăng nhập vào trang chủ, bạn cần skrzynkę mailową. W otrzymanych từ nas mailu nhấn vào nút " Potwierdź konto " trong việc hướng tới việc đăng nhập.

Để tất cả! Posiadasz các tài khoản và MD5 của bạn.

Na górze tất cả các trang MDN có thể là người dùng của bạn. Click it, to make your profile. Teraz możesz wybrać opcję " Edytuj ", aby uzupełnić swój Profil, dzielić sie z innymi użytkownikami informacjami o Tobie, dodawać linki làm swojego Twittera lub bloga ITD.

Chú ý: Không thể phân biệt người dùng có ký hiệu "@". Pamiętaj, as Bạn có thể chứng tỏ được rằng mình là một trong những người hiểu rõ nhất về dịch vụ của bạn.